383,000đ
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Hành trình kinh doanh của gia đình này bắt đầu từ năm 1968 và được tiếp nối bởi hai người con trai vào năm 1995. Khởi nguồn từ trái tim của vùng nho Burgundy trước khi lan tỏa khắp nước Pháp. Chai rượu này được làm từ những trái nho ở miền nam nước Pháp với một chút ngọt dịu sẽ gợi lên hương thơm của trái cây như táo, lê, nho, đào...
Sự ngọt ngào khiến cho chai rượu này trở nên dễ tiếp cận với tất cả những người yêu thích rượu vang hoặc ngay cả những người mới bắt đầu. Vị ngọt đã xóa tan đi vị chua thường có ở rượu vang trắng.
Sự đẳng cấp với hương trái cây đặc trưng cùng vị ngọt kết hợp tạo nên một chai rượu hoàn hảo để khởi đầu cho buổi tối. Rượu này là lựa chọn tuyệt vời khi kết hợp cùng với hải sản hoặc salad trái cây nhiệt đới.
Gia đình Le Pere Guillot đã tạo ra một chai rượu quý giá bằng toàn bộ kiến thức và kỹ năng của họ. Một hương vị tuyệt vời với một mức giá hợp lý.
LE PALERON Blanc Moelleux
Giống nho: Nho trắng/vàng của vùng ven biển Địa Trung Hải.
Thổ nhưỡng: Vùng đất nho ven biển Địa Trung Hải nhiều nắng, khí hậu ấm áp vào mùa đông, mát mẻ vào mùa hè giữa biển và núi, thổ nhưỡng rất phù hợp cho cây nho.
Phương pháp làm rượu: Nước nho được lên men và ủ theo phương pháp truyền thống.
Miêu tả rượu: Rượu có màu vàng nhạt có hương thơm của trái cây tươi, vị ngọt mát. Dùng với các món khai vị, món gan ngỗng hoặc món tráng miệng.
Thưởng thức: Uống rượu ở nhiệt độ 8 - 10°C
Nồng độ cồn: 12%
Xuất xứ: Pháp
Bảo quản: nhiệt độ từ 20 đến 25 độ C
Đơn vị nhập: Công ty TNHH Premier Wine & Food
Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.
Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình
THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI
Sản Phẩm Đã Xem
383,000đ
Câu Hỏi Liên Quan
Rượu vang thở là khái niệm chỉ sự chuyển hóa và thay đổi về hương và vị diễn ra liên tục kể tự khi mở nút chai rượu vang. Lúc này, rượu sẽ diễn ra quá trình hấp thụ oxy và từ từ giải phóng các phân tử rượu. Để rượu được “thở” là việc cho rượu tiếp xúc với không khí trong khoảng thời gian nhất định sau khi mở nút chai để rượu tiếp tục quá trình oxi hóa giúp làm dịu vị rượu và tăng mùi hương tỏa ra trong không khí. Cho nên việc cho rượu thở trước khi uống là rất quan trọng và là thủ tục mà người sành rượu không thể bỏ qua.
Theo nghiên cứu khoa học thì uống rượu vang đều đặn và vừa phải có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh ung thư như: ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư thận… Tỷ lệ ngăn ngừa rất cao, có thể lên tới 50%.
Đúng vậy, bạn nên uống 1 ly nhỏ rượu vang trước khi đi ngủ. Chúng sẽ giúp bạn làm dịu các dây thần kinh và giảm căng thẳng nhờ đó giúp bạn ngủ ngon hơn.
Rượu vang rất tốt cho sức khoẻ tim mạch và ngăn ngừa tiểu đường. Nhưng với trường hợp mắc bệnh bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Và nhớ là uống với liều lượng thích hợp.
Các nhà nghiên cứu ở trường Đại học Purdue đã tìm ra một chất có trong nho có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào mỡ. Do đó uống rượu vang đúng cách sẽ giúp giảm cân, giúp phụ nữ có vòng eo nhỏ hơn, ít mỡ bụng hơn. Vì thế bạn không cần lo lắng việc rượu nho làm bạn béo phì nhé.
Chúng được phân biệt dựa vào quốc gia sản xuất. Các nước Châu Âu thường sản xuất nhóm"Old World". Trong khi đó các nước như Úc, Chi-lê, Nam phi và Argentina thường thuộc nhóm New World.
Hiện nay cò có thuật ngữ "New Laittude" để chỉ các nước bắt đầu tham gia sản xuất vang. Cụ thể đó là các nước như Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc, Bali và Thái Lan …
© 2025 WINE COLLECTION
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM