1,180,000đ
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Vang sủi hồng hữu cơ CAVA được lên men tự nhiên từ 100% giống nho Trepat, được ủ trong 9 tháng. Vang đươc lên men 2 lần theo phương pháp truyền thống, mở nổ tự nhiên với bong bóng nhỏ liên tục được tạo thành. Mùi vị nhẹ nhàng và mềm mại, phù hợp với các buổi tiệc mừng sinh nhật vui vẻ và lễ hội, khai trương....
Vang sủi hồng hữu cơ CAVA được lên men tự nhiên từ 100% giống nho Trepat, được ủ trong 9 tháng.
Vang đươc lên men 2 lần theo phương pháp truyền thống, mở nổ tự nhiên với bong bóng nhỏ liên tục được tạo thành. Mùi vị nhẹ nhàng và mềm mại, phù hợp với các buổi tiệc mừng sinh nhật vui vẻ và lễ hội, khai trương....
Quy trình: Vì sự hiện diện độc quyền của giống Trepat, chai Cava này có một tính cách độc đáo, quá trình lên men lần thứ hai vào chai được thực hiện theo phương pháp truyền thống với tối thiểu trong 9 tháng.
Hương vị: Màu hồng nhạt gợi cảm với hương hoa hồng tự nhiên. Các dạng bong bóng nhỏ và liên tục lan tỏa khắp trong miệng. Hương thơm của lựu và trái cây mọng kết hợp với các hương vị tinh tế của bánh ngọt. Sủi bọt tốt, cân bằng với vị tươi mát của trái cây đỏ tạo ra một kết thúc ngọt ngào nhẹ nhàng.
Ẩm thực: Lý tưởng nhất là được dùng khi đã ướp lạnh với đá và một ít citric như cam để cân bằng đặc trưng cho sản phẩm. Chủ yếu Cava kết hợp với đồ ăn nhẹ, cũng như món tráng miệng ngọt ngào.
Xuất xứ: Pháp
Bảo quản: nhiệt độ từ 20 đến 25 độ C
Đơn vị nhập: Công ty TNHH Premier Wine & Food
Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.
Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình
THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI
Sản Phẩm Đã Xem
1,180,000đ
Câu Hỏi Liên Quan
Rượu vang thở là khái niệm chỉ sự chuyển hóa và thay đổi về hương và vị diễn ra liên tục kể tự khi mở nút chai rượu vang. Lúc này, rượu sẽ diễn ra quá trình hấp thụ oxy và từ từ giải phóng các phân tử rượu. Để rượu được “thở” là việc cho rượu tiếp xúc với không khí trong khoảng thời gian nhất định sau khi mở nút chai để rượu tiếp tục quá trình oxi hóa giúp làm dịu vị rượu và tăng mùi hương tỏa ra trong không khí. Cho nên việc cho rượu thở trước khi uống là rất quan trọng và là thủ tục mà người sành rượu không thể bỏ qua.
Rượu vang rất tốt cho sức khoẻ tim mạch và ngăn ngừa tiểu đường. Nhưng với trường hợp mắc bệnh bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Và nhớ là uống với liều lượng thích hợp.
Theo nghiên cứu khoa học thì uống rượu vang đều đặn và vừa phải có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh ung thư như: ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư thận… Tỷ lệ ngăn ngừa rất cao, có thể lên tới 50%.
Đúng vậy, bạn nên uống 1 ly nhỏ rượu vang trước khi đi ngủ. Chúng sẽ giúp bạn làm dịu các dây thần kinh và giảm căng thẳng nhờ đó giúp bạn ngủ ngon hơn.
Các nhà nghiên cứu ở trường Đại học Purdue đã tìm ra một chất có trong nho có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào mỡ. Do đó uống rượu vang đúng cách sẽ giúp giảm cân, giúp phụ nữ có vòng eo nhỏ hơn, ít mỡ bụng hơn. Vì thế bạn không cần lo lắng việc rượu nho làm bạn béo phì nhé.
Chúng được phân biệt dựa vào quốc gia sản xuất. Các nước Châu Âu thường sản xuất nhóm"Old World". Trong khi đó các nước như Úc, Chi-lê, Nam phi và Argentina thường thuộc nhóm New World.
Hiện nay cò có thuật ngữ "New Laittude" để chỉ các nước bắt đầu tham gia sản xuất vang. Cụ thể đó là các nước như Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc, Bali và Thái Lan …
© 2025 WINE COLLECTION
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM