4,850,000đ
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
- Chauteau Deyrem Valentin có từ năm 1730, Deyrem Valentin là họ của chủ sở hữu đầu tiên
- 1928 Ông nội của Jean Sorge - Ông Maurice Blanc là chủ sở hữu hiện tại và điều ành, xung quanh là bất động sản rộng 13 ha ở Margaux thuộc sở hữu của các con gái ông.
-1999 Jean Sorge giao cho con gái Christelle phụ trách quản lý kỹ thuật làm rượu vang và chị gái của ông là Sylvie đảm nhận việc điều hành và quản lý.
- 2017 Gia đình Sorge hỏi lời khuyên từ Hubert de Bousulting( một trong những nhà nghiên cứu rượu vang nổi tiếng nhất ở Bordeaux) nhằm hướng tới một sự phát triển chất lượng và cao cấp hơn nữa.
- Tuổi trung bình của các ruộng nho: 30 năm
- Mật độ trồng 8.000 cấy/ha
- Sản xuất từ 5.900 đến 6.300 thùng/ năm
* Tỉa chồi, bỏ lõi, tuốt là thủ công, thu hoạch và phân loại thủ công hoàn toàn
- Rượu có màu tím đậm, Mùi hương nồng nàn của trái cây đên và gia vị. Vị Tanin khô khi vào miệng cho thấy một loại rượu mà bạn có thể cảm nhận được sự lan tỏa của Tanin.
Xuất xứ : Pháp
Bảo quản: nhiệt độ từ 20 đến 25 độ C
Đơn vị nhập: Công ty TNHH Premier Wine & Food
Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.
Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình
THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI
Sản Phẩm Đã Xem
4,850,000đ
Câu Hỏi Liên Quan
Rượu vang rất tốt cho sức khoẻ tim mạch và ngăn ngừa tiểu đường. Nhưng với trường hợp mắc bệnh bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ. Và nhớ là uống với liều lượng thích hợp.
Chúng được phân biệt dựa vào quốc gia sản xuất. Các nước Châu Âu thường sản xuất nhóm"Old World". Trong khi đó các nước như Úc, Chi-lê, Nam phi và Argentina thường thuộc nhóm New World.
Hiện nay cò có thuật ngữ "New Laittude" để chỉ các nước bắt đầu tham gia sản xuất vang. Cụ thể đó là các nước như Brazil, Ấn Độ, Trung Quốc, Bali và Thái Lan …
Rượu vang thở là khái niệm chỉ sự chuyển hóa và thay đổi về hương và vị diễn ra liên tục kể tự khi mở nút chai rượu vang. Lúc này, rượu sẽ diễn ra quá trình hấp thụ oxy và từ từ giải phóng các phân tử rượu. Để rượu được “thở” là việc cho rượu tiếp xúc với không khí trong khoảng thời gian nhất định sau khi mở nút chai để rượu tiếp tục quá trình oxi hóa giúp làm dịu vị rượu và tăng mùi hương tỏa ra trong không khí. Cho nên việc cho rượu thở trước khi uống là rất quan trọng và là thủ tục mà người sành rượu không thể bỏ qua.
Theo nghiên cứu khoa học thì uống rượu vang đều đặn và vừa phải có tác dụng ngăn ngừa một số bệnh ung thư như: ung thư phổi, ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến, ung thư thận… Tỷ lệ ngăn ngừa rất cao, có thể lên tới 50%.
Đúng vậy, bạn nên uống 1 ly nhỏ rượu vang trước khi đi ngủ. Chúng sẽ giúp bạn làm dịu các dây thần kinh và giảm căng thẳng nhờ đó giúp bạn ngủ ngon hơn.
Các nhà nghiên cứu ở trường Đại học Purdue đã tìm ra một chất có trong nho có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của tế bào mỡ. Do đó uống rượu vang đúng cách sẽ giúp giảm cân, giúp phụ nữ có vòng eo nhỏ hơn, ít mỡ bụng hơn. Vì thế bạn không cần lo lắng việc rượu nho làm bạn béo phì nhé.
© 2025 WINE COLLECTION
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM