1,136,000đ
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Dòng rượu vang AOC Bordeaux Superieur được ra đời để kỷ niệm 300 năm ngày thành lập của nhà máy sản xuất rượu. Đây không chỉ là một chai rượu mà còn là một tác phẩm độc đáo, một biểu tượng của thời gian và nỗ lực.
Với cấu trúc hài hòa và vị tannin mạnh mẽ, dòng rượu vang đỏ này được làm từ những trái nho lâu đời và là sự pha trộn giữa hai giống nho nổi tiếng nhất ở Bordeaux: Cabernet Sauvignon (60%) và Merlot (40%).
Loại rượu vang này cần được mở nắp trước khi uống (tối thiểu 3 giờ) để thưởng thức trọn vẹn hương vị tuyệt vời. Hương vị đậm đà của quả mâm xôi đen và quả lý hương cùng với hương vani và hương thuốc lá sẽ tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo cho các món thịt nướng của bạn.
Đơn vị nhập: Công ty TNHH Premier Wine & Food
Bảo quản: 20-25 độ C
Xuất Xứ: Pháp
CHATEAU PETIT MOULIN BORDEAUX SUPERIEUR Black label
Tại sao nên mua loại rượu này?
Đây là một loại rượu sản xuất bởi Vignobles SIGNE.
Được sản xuất từ năm 1713. Sản lượng hàng năm lên đến
40.000 chai, chất lượng đi đôi với giá tiền.
Rượu vang được cơ quan quản lý về rượu trao giải về nông nghiệp
bền vững thúc đẩy nghề trồng nho, không gây ô nhiễm môi trường
và mang lại hiệu quả về mặt kinh tế.
Chứng chỉ HVE 3
Rượu vang với hương vị vani nổi bật.
Đơn vị nhập: Công ty TNHH Premier Wine & Food
Bảo quản: 20-25 độ C
Xuất Xứ: Pháp
2. Lịch sử nhà máy:
Ngày 21 tháng 7 năm 1713, Jean Fradin đã mua lại nhà máy sản xuất nước Petit Moulin. Sau đó, ông ngừng hoạt động của mình để trở thành người trồng nho của Château Petit Moulin. Năm 1969, Alain Signé thế hệ thứ 16 đã bắt đầu phát triển xưởng sản xuất rượu vang của gia đình. Các con của gia nhập công ty vào năm 1998. Valérie quản lý việc bán rượu và Frédéric quản lý sản xuất. Vườn nho rộng 60 hanằm ở trung tâm của Entre Deux Mers, và được chia thành 5 khu vực trên 30 km, mang lại cho vườn nho nhiều loại đất, sỏi, đất sét và đá vôi.
Về nơi sản xuất:
Nhà máy rượu được xây dựng dựa với tiêu chí thân thiện với môi trường. Vào năm 2020, thương hiệu đã đạt được chứng nhận về môi trường được gọi là HVE3 (Giá trị môi trường cao).
Trong vài năm, thương hiệu đã điều chỉnh công việc trong nhà máy rượu của mình để giảm thiểu tác động đến môi trường. 50 trong số các sản phẩm được kiểm soát và xác minh thông qua quá trình chứng nhận hữu cơ, 100 sản phẩm không có CMR (các chất gây đột biến và tái độc hại gây ung thư). Mục tiêu của thương hiệu là tăng con số này trong tương lai. Với công nghệ nhiệt luyện, rượu được ủ và lên men trong thùng khoảng từ 2 tuần.
Nếm thử:
60% Merlot 40% Cabernet Sauvignon
Màu sắc kết hợp giữa sự rực rỡ và quyến rũ. Sự cuốn hút của hương vị rượu là sự pha trộn
giữa mùi vị của vani và trái cây chín. Khi uống rượu ban đầu ta sẽ cảm nhận được một sức sống dồi dào với hương vị trái cây ngọt ngào. Cùng với chất tannin cân bằng, lịch lãm và dư vị kéo dài. Chateau PETIT MOULIN 300 ans là một loại rượu hài hòa và sẽ càng trở nên đậm đà hơn theo độ lão hóa của nó.
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM